กังวลจัง

ไปตรวจมาเมื่อวันศุกร์หมอที่ตรวจบอกว่ามีก้อนเนื้ออยู่ด้วย แต่ต้องถามแาจารย์หมออีกทีว่ามันอัตรายไหม คือกังวลมากกก ไม่รู้ว่าใครมีประสบการณ์การแบบนี้ไหม ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเต็ม ท้องแรกด้วยค่าาา

2 ตอบกลับ

คุณหมอน่าจะให้คำแนะนำได้ดีที่สุดแล้วค่ะ