สอบถามค่า

ไปตรวจมาเมื่อ 25 สิงหาคม น้องได้27สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 924 กรัม แต่ว่าความยาวของมดลูกได้แค่24เซนติเมตรเองค่ะ ไม่ถึงเกณฑ์หมอบอกน้องตัวค่อนข้างน้อย บำรุงยังไงดีคะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานโปรตีนอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ นมอาโวคาโด้ กล้วย