ไข่ไม่โต PCOS

ไปตรวจมาหมอบอกไข่ไม่โต เป็นPCOS ได้ยากระตุ้นไข่มา ทำยังไง ให้ไข่โต ไข่สวยดีค่ะแม่แม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ แต่เน้นโปรตีนค่ะ ลดน้ำตาล นอนหลับให้เพียงพอ และออกกำลังกาย(ไม่หักโหม)ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ😍