ปากมดลูก

ไปตรวจมา ปากมดลูกเปิด 1เซน แล้ว อิกนาน ไหมจะเปิดอิก ยากคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดเราก็ไปรพ.เปิด1เชนเรารอ6ช.คะถึงจะเปิด8ชถึงจะคลอด😂😂😂ทนอีกนิดนะแม่สุ้ๆคะ

5y ago

ตรวจ คลีนิค ค่ะ แต่ ตอนนี้ กำลังไป โรงพยาบาล เพราะท้องแข็งบ่อย เริ่มปวดเสียวๆ มีเลือดออก