ท้อง 29 week น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ

ไปตรวจมา 1385 กรัม ถือว่าน้อยไปไหมคะ ทานอะไรให้ลงลูก น้ำหนักขึ้นไวๆดีคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักค่อนข้างดีเลยค่ะแม่ เน้นอาหารที่มีโปรตีน กล้วย ไข่ นม ค่ะ

4y ago

ค่ะ จะพยามทานให้ได้เยอะๆค่า