มีใครเคยเป็นไหมคะ

ไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล ไม่พบการตั้งครรภ์ ตรวจภายในปกติดี อัลตร้าซาวด์เจอถุงน้ำค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่พบตัวอ่อนหรือหัวใจเด็กค่ะ คือคุณหมอ ยังไม่ทราบอะค่ะว่าสรุปว่าตั้งครรภ์ไหม เลยทำเรื่องส่งตัวเราไป โรงพยาบาลของจังหวัด เพราะคุณหมอบอกว่า อาจารย์หมอทีนั้นแม่นยำกว่า รวมถึงเครื่องมือการตรวจละเอียดกว่าค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคาะ😥😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้เจอตัวน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ☺️ กังวลมากเลยค่ะ 😥😭