ขอตำแนะนำนะคะ

ไปตรวจนอกเวลาค่ะพอดีเครื่องที่ รพ.มันเก่ามากค่ะ แล้วคุณหมอรพ.คือแบบ👎🏻 อยากทราบว่าแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ ปจด.ขาด 4 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอตำแนะนำนะคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปคลีนิคดีกว่าค่ะ เราเคล็ดแล้วกับคำว่า รพ คลีนิคมีหมอเฉพาะทางดูแลเราดีบอกเราทุกอย่างค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ