มีแม่ๆคนไหนเจอเคสแบบนี้บ้างคะ

ไปตรวจครั้งแรก รูปด้านล่างค่ะ ยังไม่เจอเด็ก ลุงหมอนัดห่าง3อาทิตย์ รูปด้านบน ก็ยังไม่เจอเด็ก แต่ถุงตั้งครรภ์โตขึ้นนิดหน่อย ลุงหมอไม่บอกอายุครรภ์รึว่าอะไรเลยค่ะ เป็นกังวลมาก 😂

มีแม่ๆคนไหนเจอเคสแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ลองคำนวณจากประจำเดือนว่าครั้งสุดท้ายเองได้ค่ะ ส่วนจะเอาวันจาก ultrasound รอน้องโตขึ้นอีกซักหน่อย น่าจะได้วันที่ชัดเจนขึ้นไปอีก

3y ago

อายุครรภ์ประมาณ10วีคแล้วค่ะ แต่หมอซาวด์ไม่เจอน้อง เลยเครียดๆหน่อย