มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

ไปตรวจ​ รพ​ และฝากครรรภ​ รพกึ่งเอกชนกึ่งรัฐ​ ราคาตรวจแต่ละทีก็สูงอยู่ค่ะ​ แต่ว่าจะไม่ได้ซาวนดูลูกและไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย​ ตอนนี้อายุครรภ์ได้36+2weeks ไม่รุ้เลยว่าน้ำหนักลูกเท่าไร​ ทรายครั้งล่าสุดคือตอน​32weeks ตอนนั้นน้ำหนักลูก1892g​ มาตอนนี้ไม่รู้เลยว่าลูกน้ำหนักเท่าไร​ กังวลมาก🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปกติคะแม่