ท้อง11w แต่แพ้ท้องแค่วันเดียว จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไปดูในเน็ตมา เค้าบอกว่าแพ้ท้องสิดี จะได้รู้พัฒนาการของลูกในท้องว่ามีการเจริญเติบโตทุกวัน แต่นี่แพ้แค่วันเดียวเอง กังวลอยู่เหมือนกันคะ

1 ตอบกลับ

โชคดีมากกว่าคะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้ก็แพ้จนคลอด คนไม่แพ้ก็มี

6y ago

ขอบคุณมานะคะ. ค่อยสบายใจหน่อยคะ