หญิงหรือชายค่ะ

ไปซาว์หมอไม่บอกเพศเลยแม่แอบลุ้นมากค่ะ แต่อย่าดาม่านะค่ะ?

หญิงหรือชายค่ะ
1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกจ้าแม่ คุณแม่เราท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องเลยจ้า