ฮันเตอร์ซาวด์แล้วจะเห็นเด็กทารกตอนกี่เดือน

ไปซาวแล้วจะเห็นเด็กตอนกี่เดือน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน5 w ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ๆครั้งแรกตอน 9 w กว่าๆก็เจอตัวน้องกับหัวใจน้องแล้วค่ะก่อนหน้านี้ฝากแต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะเพิ่ง อัลตร้าซาวด์ ตอน 9 wกว่าๆค่ะ

น้อยคนจะเห็นตั้งแต่6วีคแต่ส่วนมากเริ่มเจอและได้ยินเสียงหัวใจตอนช่วง8วีคขึ้นไปค่ะ

ของเราเห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์5wก็เจอตัวน้องค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งเเต่ 6wเลยงับ

เรา8สัปดาห์ยังไม่เจอเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ของเรา9วีคหมอบอกตัวเล็กมากแต่หัวใจยังเต้นดียุ

บ้านนี้เจอตอน6wงั้บ