ลูกยังไม่ดิ้น #ท้องแรก

ไปซาวเมื่อวันที่17หมอบอกอายุครรภ์18w1dแล้ว เราตกใจมาก เพราะเดิมคิดว่าพึ่งท้องได้13วีค แต่ถ้าน้อง18วีคจริงๆ ทำไมน้องยังไม่ดิ้นคะ🙁

22 ตอบกลับ

หน้าท้องอาจจะหนา อีกอย่างคนแรกรู้สึกช้าหน่อยค่ะ อีกสักหน่อยก็จะบันเทิงแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องที่4แล้ว ตอดตอน15วีค พอ18วีคดิ้นค่ะ ตอนนี้20วีคดิ้นแรงมากๆค่ะ😊😊(เป็นคนหน้าท้องบางมากๆด้วยคะ)😊😊😊

บางคนท้องหนาท้องบางค่ะ ที่แม่ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องอาจจะเพราะแม่ท้องหนา เลยยังไม่รู้สึกแค่นั้นเองค่ะ รอดูสัก20wขึ้นไปดูค่ะ

ท้องแรกลูกดิ้นประมาณ20wค่ะ จะช้าจะเร็วขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ๆแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้รู้สึกตอด19wตอนนี้22wแล้วค่ะ

เราท้องนี้ท้องที่สองกว่าจะรู้สึกว่าลูกตอดก็20สัปดาห์ไปแล้วค่ะ นี่21สัปดาห์ก็ยังไม่ค่่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ

น้องดิ้นตลอดค่ะเเม่แค่แม่ยังไม่รุ้สึก หน้าท้องแม่อาจจะหนา ทางนี้รุ้สึกน้องดิ้นตอน20wจ้า

น้องยังไม่ดิ้นค่ะ แต่จะตอดก่อนเบาๆบ้านนี้ตอด ตอน20w จ้า ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ทำใจให้สบายๆ

บ้านนี้ดิ้นตอน20 wค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ เดี๋ยวก้อดิ้นค่ะ ท้องคนเราหนาบางไม่เท่ากันค่ะ

ในแอฟนี้จะมีบอกทุกอย่างค่ะ เริ่มดิ้นไหน ลองกดเลื่อนๆอ่านนะคะ แอฟเขาทำมาดี

ของเรา18+2แล้ว ยังไมดิ้นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก จะเป็นไรไหม ท้องสองค่ะ

แล้วแต่ผนังท้องแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ตอดตอน20วีคดิ้นตอน24วีค