การตั้งครรภ์

ไปซาวสามมิติมาตอนอายุครรภ์6เดือนหมอบอกผชบอกปกติทุกอย่าง เด็กจะปกติตลอดจนถึงการคลอดไหมค่ะ จะไปซาวอีกเดือนที่8ค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจว่าสมบูรณ์ปกติแล้วก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ

4y ago

จ้า