ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีดูไม่ค่อยเป็นค่ะ

ไปซาวมาได้สองสามวันแล้วค่ะ ตอนนี้ได้27 สัปดาห์พอดี ตอนไปซาวได้ 26 w3d ค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยว่า น่ำหนักในใบซาวดูตัวไน น้องน้ำหนักเท่าไร ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีดูไม่ค่อยเป็นค่ะ
1 ตอบกลับ

น.941.26g กำหนดคลอด28/02/2021 ความกว้างของหัว 7.01

4y ago

ขอบคุณค่ะ