จริงมั้ยคะ

ไปซาวมาแล้วแต่น้องหนีบไม่ให้เห็น เค้าบอกน่าจะเป็นน้องผช.แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง36+4แล้ว แต่ซาวทีไรก็ไม่เคยเห็นเพศ หมอบอกแค่ว่า น่าจะผญ. 80%

เหมือนกันเลย ซาวดูตั้งหลายครั้ง หาเพศไม่เจอ ลุ้นตอนคลอดเลย

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ ลุงหมอก็ดูให้จนได้ตอนเดือนที่6 ผู้ชายจ้า

บ้านนี้หนีบอยู่ค่ะมองไม่เห็น แต่หมอบอกน่าตะผญ.ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกหนีบจนคลอดต้องคอยลุ้นเอาได้ผญ.ค่ะ

เคยค่ะ ไปซาวมาแล้วหนีบขา เลยไม่รุ้ว่าเพศไหน

บ้านนี้หนีบเอาไว้แต่เป็น ผญ. ทั้ง2ท้องค่ะ

บ้านนี้หนีบยัน 7 เดือนเลย เป็นผู้ชายจ้าา

บ้านยี้ก้ไม่ให้ดูคะ รอหมอนัดรอบหน้า

ไม่จริงค่ะบ้านนี้หนีบตลอดได้ผญ