หมอบอกว่าเพศลูกเป็นขีดๆ

ไปซาวมาเมื่อตอน6เดือน หมอบอกเพศลูกเป็นขีดๆ ได้ลูกหญิงนะคับ แต่ไม่มั่นใจเลย เพราะคนรอบข้างว่าได้ผู้ชายหมด เพราะลักษณะของแม่ # อยากได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

หมอเค้าซาวด์ดูนะคะเเต่คนรอบข้างไม่ใช่หมอเเละไม่ได้ซาวด์เเค่เดาตามลักษณะร่างกาย เเล้วร่างกายเราก็บ่งบอกเพศไม่ได้นะคะ ฉะนั้นเชื่อหมอนะคะเเม่

4y ago

☺️☺️คนรอบข้างเค้าก็เดากันเเม่อย่าไปคิดมากค่ะมั่นใจหมอไว้ค่ะ ไห้หมอซาวด์อีก2-3ดูเพศเพื่อความมั่นใจอีกสัก2-3รอบก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือกันค่ะ หมอบอกว่ามีขีดๆ555

4y ago

หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ