ท้องแรกค่ะ เราท้อง7wแล้วค่ะยุๆๆก็รุ้สึกว่าน้องไม่ตอดเหมือนน้องไม่ขยับเลย แม่ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปซาวมาหัวใจน้องเต้นแล้วนะค่ะ

24 ตอบกลับ

7วีคยังไม่น่าจะรุ้สึกนะคะเพราะน้องตัวเล็กมากอย่างน้อยก็16วีคขึ้นไปค่ะถึงจะรุ้สึก