ท้องแรกค่ะ เราท้อง7wแล้วค่ะยุๆๆก็รุ้สึกว่าน้องไม่ตอดเหมือนน้องไม่ขยับเลย แม่ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปซาวมาหัวใจน้องเต้นแล้วนะค่ะ

24 ตอบกลับ

7w นี้เล็กมากเลยนะคะ ยังไม่รุ้สึกถึงการดิ้นรึตอดหรอกค่ะ จะรู้สึกตอน 18 w ขึ้นค่ะ

7วีค รู้สึกแล้วหรอคะ มันต้อง16วีคขึ้นไปนะคะคุณ บ้านนี้21วีคค่ะถึงรู้สึก

7w หรือเจ็ดเดือนคะแม่ น้องดิ้นเราจะเริ่มรู้สึกก็ตอน 18w ขึ้นไปนะคะ

7 วีคน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

7วีคเขายังไม่ดิ้นหรอกค่ะ จะรู้สึกจริงๆตอน4-5เดือนนู้น

คุณแม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นต้อง 16 -20 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ

7วีคเร็วไปนะคะ กว่าจะรุ้สึกว่าตอด 16-18 วีคขึ้นค่า

7 w ยังเป็นก้อนเท่าเม็ดถั่ว ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ

7วีคตัวขนาดตัวน้องน่าจะยังเท่ากุ้งอยู่เลยค่ะ

เราท้องสองแล้วรู้สึกลูกตอด15wน่ะ 7wเร็วไปน่ะ