ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำหนักลูก

ไปซาวมาวันนี้หมอบอกน้ำหนักลูก300กรัม21วีค1วันน้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะหมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้22วีค516กรัมเอง

10mo ago

แม่ดื่มน้ำบางกินส้ม กินทุกอย่างเลย

ลองเทียบดูนะคะ

10mo ago

ของเค้าพึ่งจะ21วีค1วัน300กรัมสัปดาห์นี้คงยังจะเพิ่มได้อีกถึง360กรัมใช่มั้ยค่ะ🥺