30week

ไปซาวมาวันนี้หมอบอกน้องน้ำหนัก1,870กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ??

30week
63 ตอบกลับ

น้อยมากคะ ทานกล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมตราหมี พวกนมถั่วเหลืองแต่ดื่มสลับทุกยี่ห้อบ้านนี้คลอดมา3,200คะ

3y ago

บ้านพึ่งไปหาหมอมาวันนี้เลยค่ะ 29W 1300 หมอบอกว่าน้ำหนักดีแต่แม่ก็ว่าน้อยค่ะ

บ้านนี้ 30 วีค ประมาณ 1,800 กรัมเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มากกว่าเกณฑ์นิดนึง

ไม่น้อยคะตอนเรา30 วีค นนน้องน้อยกว่านี้คะ กินอาหารทำตามแนะนำหมอ น้องคลอด3200คะ

3y ago

ไข่คะ แล้วก็ผัก นมกินสลับๆกันไป

ไม่น้อยจ้า ปกติ 30วีค จะอยู่ที่ 1319 ลองค้นหาในกูเกิ้ล เเล้วเปรียบเทียบดูนะคะ☺️

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ ❤️❤️😚

บ้านนี้แค่1363กรัม​ แต่น้องไม่ยอมให้เห็นหน้า​ หันหลังใส่เลยค่ะเสียดาย

ไม่น้อยนะคะแม่คลอดลูกคนที่แล้ว34วีคหนักแค่1775เองค่ะแม่

ถือว่าน้ำหนักดีเลยนะคะ บ้านนี้ตอน 32w 1487g เองค่ะ

ถือว่ามากนะค่ะแม่ตามเกณเเล้วน้อยกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค ยัง 1600 อยู่เลยค่ะ กังวลว่าน้อยจัง

3y ago

บ้านนี้ 36 week 1,800 ค่ะ

30w ต้องได้1320 โดยประมาณค่ะ ของน้องโอเคเลยค่ะ