ช่วยเดาเล่นๆหน่อยได้มั้ยคะว่าน้องเป็นผญรึผช

ไปซาวมาน้องหุบขาไว้คะ

ช่วยเดาเล่นๆหน่อยได้มั้ยคะว่าน้องเป็นผญรึผช
136 ตอบกลับ

ผช.คะแม่ท้องทรงๆเดียวกันเลย

ชายค่ะ บ้านนี้ชาย แบบนี้เลย

ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

น่าจะผู้ชายค่ะ ท้องแหลมๆ😍

น่าจะชายนะค่ะ ท้องแหลมค่ะ

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะแม่

ผู้ชายแน่ๆเลยค่ะ

น่าจะชายนะค่ะเดาๆๆๆ

เดาว่าเป็นผู้ชายค่ะ

ผู้ชายล้านเปอร์ค่ะ555