ช่วยเดาเล่นๆหน่อยได้มั้ยคะว่าน้องเป็นผญรึผช

ไปซาวมาน้องหุบขาไว้คะ

ช่วยเดาเล่นๆหน่อยได้มั้ยคะว่าน้องเป็นผญรึผช
136 ตอบกลับ

สังเกตดูถุงน้ำคร่ำที่ซาวดู ถ้าถุงน้ำคร่ำกลม ผญ แต่ถ้าถุงน้ำคร่ำไม่กลม ผู้ชาย

4y ago

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้กลมแต่ได้ผช.😂

นี่ดูท้องแล้วเหมือนท้องตัวเองตอนท้องลูกชาย เดาว่าผู้ขายค่ะ

เดาว่าผู้ชายค่ะ​ ท้องแหลมเหมือนกัน​ บ้านนี้ก็ได้ลูกชายจ้า

ท้องแบบนี้เหมือนกันเลยคะต้องนี้ท้องยุ เปน ผ ช ค่ะ

ท้องลักษณะคล้ายแม่บ้านนี้เลยค่ะ เดาว่าลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงค่ะ เดา 5555555 เห็นท้องไม่ออกข้างเหมือนกัน

เหมือนท้องจะแหลมๆมาข้างหน้านะค่ะ. #ชายค่ะ

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ ซาวด์แล้วน้องหนีบไว้

ทายว่าชายค่ะ ถ้าหญิงจะแบนๆไม่แหลมแบบนี้ 😁😁

เดาว่าชายค่ะ เพราะท้องกับสะดือคล้ายเราเลย