ผู้หญิง 100% มั้ยคะ

ไปซาวมาตอนอายุครรภ์ 17 วีค 5 วัน คุณหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ แบบนี้ 100% เลยมั้ยคะ ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้หญิง 100% มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เขียน+ลูกศรจิ้ม แบบนี้ หมอต้องมั่นใจมากๆแล้วล่ะค่ะ

4y ago

ขอให้เป็นเช่นนั้นค่ะ 55555

จิมิจ้าของเด็กผู้ชายจะเห็นไข่กลมๆ😂

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ 5555