น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

ไปซาวมาตอน36+1หนักแค่1866 เองค่ะ ขนาดกินไข่ต้มทุกวัน อิแม่เคียดตอนนี้36+3?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️

น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่สายสะดือลูกมั้งค่ะแม่ กินอะไรก็เหมือนไม่ไปลงลูกที่ลงแม่แทน ตอนท้อง37+6wลูกนน.ได้แค่1,900 ค่ะ กินเยอะเหมือนกัน ปต่ไม่ลงลูก จนหมอให้กลับไปเพิ่มนน.มาอีก1อาทิตย์ก็38+6ขึ้นมา2,245ค่ะ สุดท้ายวันนั้นท้องแข็งตลอด เลยได้ติดเครื่อง ซาวดู ลูกตัวเล็กเลยได้นอนรอคลอดวันนั้นเลย ผ่าออก39wนน.1,982 ค่ะ

5y ago

จริงๆถ้าลูกตัวเล็กหมอเขาจะให้นอนรอคลอดเลยค่ะ เรานอนรอคลอด1คืน เร่งคลอดไป1รอบ กับวันผ่าคลอดอีก1รอบค่ะ ลูกตัวเล็กหมอเขาจะให้รีบเอาออกเลยค่ะแม่เขาจะไม่รอเพราะมันอันตรายค่ะ ลูกเราแข็งแรงไม่ได้อบค่ะ