ครรภ์ 2เดือน แต่น้องยาวแค่22.15 cm

ไปซาวมาค่ะ ได้8 วีค6วันแล้วค่ะ ขนาดตัวน้อง 22.15 cm. แบบนี้ขนาดตัวมาตรฐานไหมคะ หรือเล็กเกินไป กังวลมากค่ะ เพราะอายุครรภ์2เดือนกว่าแล้วยังแค่นี้แถมหมอบอกยังบอกไม่ค่อยชัด ยังเหมอนก้อนเลือด ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะปฏิสนธิช้าค่ะ