แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

ไปซาวมาคุณหมอบอกน้องเป็นเพศชาย แม่ๆว่าน้องเพศหญิงหรือชายคะ 18+5🙏🙏

แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

20w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปหาพี่หมอมาวันนี้ น้องคว่ำหน้า🤣

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ชายเเน่เลย บ้านนี้หมอบอกชาย80% แต่อีเเม่มองไม่ออกเลย🤣

1y ago

สมใจพ่อเขาเลย ขอบคุณค่ะ🤣🙏😊

ชัดมากแม่ จู๋น้องโผล่ ผช.100%

1y ago

ขอบคุณค้าา เช่นกันนะคะ😊

ชัดมากค่ะแม่ ผู้ชาย100%😊

21w ได้ลูกชายค่ะ 🥰🥰

เห็นไข่เลยค่ะ

ชัดมากค่ะแม่

น้อนมีจู๋

ชายคะ🙂🙂🙂

ชายชัดมาก555