ตั้งครรภ์ได้30 วีค

ไปซาวมา น้ำหนักลูกได้1481 น้อยไปไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว กลัวน้ำหนักจะน้อยจังเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินอาหารหลากหลาย เน้นโปรตีน ตามเกณฑ์แน่นอนคะ บ้านนี้ตอนแรกก็กังวลเช่นกัน จัดเลยไข่วัน 2ฟอง นม 2 กล่อง ไม่รวมอาหารตามมื้อนะคะ

บ้านนี้ตอน30+2น้ำหนัก1590หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกนยุ แต่แม่ก้แอบกลัวลูกจะตัวเล็กจังเลยคะ แต่ตอนนี้34+4แล้วยังใม่ไม่อัลตาซาวอีกเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน25+3สัปดาห์​น้องได้775กรัม​ ตอนนี้​32+1 ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยจ้าาา

บ้านนี้ก็ประมานนี้ค่ะ พันสี่กว่าๆ แต่คุณหมอบอกให้กินเยอะกว่านี้อีกมากๆ

ไม่น้อยหรอกค่ะ บ้านนี้30+1ก็หนัก1481เท่ากันจร้า หมอบอกใหญ่กว่าเกณฑ์อีก🙂🙂🙂

ถือว่าเยอะยุนะคะแม่ เข้าเดือนที่8น้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นเยอะค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ช่วงweekท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นไว

บ้านนี้ชาวตอน30วิคได้1570หมอบอกถึงเกณฑ์

เท่าๆกันเลยค่ะแม่ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักน้อง เป็นไปตามเกณฑ์ จ้า