เรื่องของเพศลูกในท้อง

ไปซาวมา2ครั้ง หมอบอกว่าเปนผู้หญิง แต่ทำมั้ยตัวแม่โทรมมาก คอก้ดำ สิวขึ้นตามตัว ที่หน้าก้มีสิว แต้เปนเม็ดเล็กๆไม่เยอะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายบ่อยมาก แม่เลยแอบกังวล เรื่องผิวพรรณสามารภบอกเพศของลูกได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนช่วงตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ หน้าใสมากค่ะ ใครๆก็ทักว่ามีออร่า หน้าสวยคงได้รู้สาวแน่นอน พอหมอซาวด์ได้ลูกสาวจิงๆค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะขึ้นอยู่กับฮอโมนของคุนแม่แต่ละคนด้วยมั้งค่ะ

เราคิดว่าน่าจะขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละท่านค่ะ อัลตราซาวด์คุณหมอน่าจะแน่นอนที่สุดค่ะ