เพศหญิงหรือเพศชายคะ?เพศลูกซาวน์ตอน18w1dค่ะแม่ๆ😍

ไปซาวน์เพศลูกตอน18w1d คุณหมอเเจ้งว่าเป็นผู้หญิง70%ค่ะ สมใจคุณพ่อเขาแหละ แม่ๆว่าเหมือนคุณหมอไหมคะ แม่แอบกังวลค่ะ🤣 ไปหาหมอครั้งหน้า 22w พอดี พอซาวน์อีกครั้งจะบอกได้100% ไหมคะแม่ๆ แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ว่าใช่ ผ.ญ ไหมคะ🤣?

เพศหญิงหรือเพศชายคะ?เพศลูกซาวน์ตอน18w1dค่ะแม่ๆ😍
4 ตอบกลับ

ญค่ะ