ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์

ไปซาวน์มาหมอบอกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกอายุประมาน 4 สัปดาห์ อยู่ๆเลือดออกแบบนี้ปกติไหมคะ กังวลจังเลย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

น่าจะแท้งคุกคามค่ะ เราเป็นเมื่อ 5 วันที่แล้วค่ะ มีเลือดออก แต่ไม่มีลิ่ม ไม่ปวดท้อง หมอฉีดยากันแท้งไป 1 เข็ม ผ่านไป 3 วันเลือดก็หยุดค่ะ

เรามีออกเยอะกว่านี้หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มเพราะยังมีออกเรื่อยๆ

4mo ago

อันตรายนะคะมีเลือดออกแบบนี้คุณแม่ยกของหนักหรือเดินเยอะเกินไปหรือป่าวคะยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ

ของเราก็ออกตั้งแต่อายุครรภ์ 6สัปดาห์ จนตอนนี้9สัปดาห์ก็ยังมีออกอยู่คะ หมอให้กินยากันแท้งค่ะ

รีบหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เราก็เคยเป้นแบบนี้ พึ่งอท้งไแเมื่อธันวาปีที่แล้ว

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้งมาแล้ว แต่ยังออกแบบนี้อยู่ค่ะแม่

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ