กลัวลูกเป็นปากแหว่ง

ไปซาวตอน21 w รู้เพศน้อง แต่หมอบอกว่า เหนหน้าน้องไม่ค่อยชัด อาจเป็นปากแหว่ง หมอเลยส่งตัวไปโรงบาลวันที่ 17 เมษา แม่กังวลมากเลยไม่อยากให้ลูกเป็นแบบนั้น (คิดในใจขอให้สายสะดือบังหน้าน้อง)

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ตรวจนิฟมั้ยคะ ทางเราไม่ได้ตรวจนิฟ ไปซาวมายังดีที่หมอเห็นหน้าน้อง น้องครบสมบูรณ์แต่เพศยังเห็นไม่ชัด

3mo ago

รอลุ้นวันที่17คะ หมอส่งตัวไปโรงบาล หมอบอกน้องแข็งแรงดีน้ำหนักดี แต่หน้าน้องยังไม่ชัด เพราะพุงแม่หนา แม่ภาวนาให้เปนสายสะดือบังหน้าน้อง