แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ไปซาวตอน17w1dหมอซาวให้ดูเฉยๆไม่บอกว่าหญิงหรือชายเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าชาย

แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 ตอบกลับ

เป็นรูปหัวกับด้านข้างตัวน้องค่ะไม่มีรูปหว่างขาค่ะแมา

1y ago

ซ้ายหัว ขวาภาพด้านข้างค่ะ