บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ไปซาวด์มาแล้วได้ผู้หญิงแต่คนที่บ้านเห็นเราท้องแหลมเขาบอกเราได้ผู้ชายทั้งๆที่ซาวด์มาแล้วแท้ๆ #บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวที่คลีนิกหมอบอกผู้หญิงพอไปโรงบาลรัฐหมอบอกผู้ชาย คนแก่บอกว่าเราหน้าขาว ชอบกินแต่ของหวานๆยังไงก็ผู้หญิง แต่ด้วยความที่เป็นแม่เซ้นส์มันบอกว่าผู้หญิง🥰เพราะอยากได้ผู้หญิง

เป็นเหมือนกันค่ะ เชื่อที่หมอซาวดีกว่าค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ตรง100%หรอกค่ะ😁