อยากรู้เพศลูก

ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ หมอบอก เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ไม่ได้บอกว่าเพศอะไร อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้น้องเพศอะไรค่ะ ผญ.หรือ ผช.ค่ะ

อยากรู้เพศลูก
39 ตอบกลับ

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะแม่เมื่อวานไปซาวด์หมอก็บอกแค่ว่าน้องตัวใหญ่หัวใจเต้นดีแต่ไม่ได้บอกเพศหมอบอกว่ามองไม่ค่อยเห็นค่ะอาจจะได้ลูกสาวหรือไม่ก็ลูกชายเดือนหน้าค่อยซาวด์ดูอีกที😂

กี่วีคแล้วคะ ถ้า19วีคเหมือนที่ใบซาวด์​บอกก็น่าจะผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายน่าจะมีอะไรยื่นออกมาเพราะอายุครรภ์​ค่อนข้างเยอะแล้วค่ะ

4y ago

20วิกแล้วค่ะแม่

😊หมอคงไม่มั่นใจ กะเลยไม่บอกคุณแม่มั้งค่ะ ไปอีกคุณแม่ถามคุณหมอเลยค่ะ😊

ฝากสอบถามด้วยจ้า แม่ๆท่านไหนดูออกว่าเป็นส่วนไหนของน้องบอกทีนะคะ🙏

4y ago

เหมือนส่วนท้องเลยคะ

เหมือนของเราเลย ซาวด์ตอน14w เป็นแบบนี้ค่ะหมอนัดอีกที18w จู๋โผล่เลย 😅😅

น่าจะผญ.นะคะแม่ ครั้งหน้าแม่ลองซาวด์อีกทีก็ได้ค่ะ

น่าจะ ผช นะคะ เหมือนเห็นจู๋น้อง แต่ไม่เห็นไข่

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ ไม่แน่ใจนะคะ

เห็นมีจุดเล็กๆชายรึป่าวจ้ะ

ดีใจด้วยค่ะคุนได้ลูกสาวค่ะ