ลูกก้างขาหมอบอกว่าได้ลูกชายจริงรึเปล่า

ไปซาวด์มาหมอบอกลูกก้าวขา หน้าจะได้ลูกชายจริงรึเปล่าคะ พึ้งตั้งครรภ์ได้14w. มีแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วได้ลูกชายจริงรึเปล่าคะ?

ลูกก้างขาหมอบอกว่าได้ลูกชายจริงรึเปล่า
1 ตอบกลับ

ของเราได้ ผญ นะ