ซาวด์ครั้งแรก

ไปซาวด์มาหมอบอกยังไม่พบถุง แม่ๆเจอถุงกี่weeksคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้4weeks#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก 6 weeks 2 day ค่ะ 🥰 ตอนแม่ซาวด์ครั้งแรกที่หน้าท้องคุณหมอบอกไม่เห็นตัวเลย คิดว่าลม แม่นี่น้ำตาไหลเลยค่ะ คุณหมอเลยเปิดฟังเสียงหัวใจ หัวใจน้องเต้นแล้ว ดังด้วย คุณหมอเลยรีบหาให้ค่ะ ตรวจผ่านช่องคลอดถึงเห็นค่ะ

6 สัปดาห์ เจอถุงค่ะ แต่หมอซาวผ่านช่องคลอดให้ถึงเจอตัวอ่อนและฟังเสียงหัวใจเต้นค่ะ แถมยากันแท้งมา 1 เข็ม

บ้านนี้เจอตอน 4w เลยค่ะ ซาวครั้งแรกตอนไปตรวจกับหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกเจอถุงแล้วให้ไปฝากครรรภ์ได้เลย

2y ago

เดี๋ยววันที่9หมอนัดอีกรอบค่ะ

เจอตอน 6วีคค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอด ถ้าซาวด์หน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นค่ะ ต้องรอ 8-9วีค น่าจะเห็นค่ะ

สี่วีคคือน้อยมากค่ะ เจอตอน9วีคเห็นแต่ถุงน้องก็ยังไม่เจอ เจอตอน11

2y ago

ค่อยสบายใจค่ะแม่

บ้านนี้ 4 วีคก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะมาเจอตอน 8 วีค

2y ago

ค่อยโล่งใจค่ะแม่

รออีกสักนิดนะคะแม่ 4weeksอายุครรภ์ยังน้อย

2y ago

ค่ะแม่

ตอนนี่7วีคค่ะเจอถุงกับตัวอ่อน

บ้านนี้เห็นตอน 7wค่ะ

บ้านนี้ 7 วัคค่ะ