สอบถามคุณเเม่ผู้รู้ค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะลูกถึงทปากจะเต็ม มีต้นคอ

ไปซาวด์มาหมอบอกปากยังไม่เต็มยังเเหว่งอยู่ต้นคอเนื้อยังไม่เต็ม กังวลค่ะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะ กำลังเสริมสร้าง ต้องรีบบำรุงค่ะ 1-3เดือนเเรกต้องบำรุงยา จะป้องกันปากเเกว่งเพดานโหว่ด้วยค่ะ

3y ago

ตอน1-3เดือนเเพ้ท้องหนักมายาไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเต็มตอนกี่สัปดาห์ แต่ตอนไปซาวด์ 17 วีค หมอชี้ให้ดูริมฝีปากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ หมอไม่เคยบอกเรื่องนี้เลย

3y ago

น่าจะมีแล้วนะคะถ้าจำไม่ผิดหมอให้ดูปากแหว่งเพดานโผว่ตอน16สัปดามั่งคะไม่ก้19อ่ะค่ะ

ไม่เคยทราบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ