ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ไปซาวด์มาวันนี้ได้ลูกสาวคือทุกคนรอบข้างพูดกันหมดว่าได้ผู้ชายเพราะโทรมมาก ผอม สิวขึ้นช่วง2 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าคือหน้าใสขึ้นเปร่งปลั่งขึ้น ดีใจมาก ??

ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่า

ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าจะชาย สุดท้ายพอรู้ว่าหญิง อาไรๆก็ดีขึ้น แรกๆไม่แต่ตัวไม่เอาอาไรเลยแป้งยังไม่ทาเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ​ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง​ แต่คนรอบข้างก็บอกว่าได้ลูกชาย​ รอซาวด์เดือนหน้าค่ะ​ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยน้ะค้ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ