ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ไปซาวด์มาวันนี้ได้ลูกสาวคือทุกคนรอบข้างพูดกันหมดว่าได้ผู้ชายเพราะโทรมมาก ผอม สิวขึ้นช่วง2 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าคือหน้าใสขึ้นเปร่งปลั่งขึ้น ดีใจมาก ??

ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ชาย ไม่โทรมเลยจ้า

ว้าวว ยินดีด้วยนะคะ🥰

กรี๊ดมากเป็นเพื่อนค่ะ 555

อยากมีโมเม้นนี้บ้างงง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

เหมือนกันเลยค่ะ💕

ยินดีด้วยนะคะ

อิจฉาจังเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ