ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ไปซาวด์มาวันนี้ได้ลูกสาวคือทุกคนรอบข้างพูดกันหมดว่าได้ผู้ชายเพราะโทรมมาก ผอม สิวขึ้นช่วง2 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าคือหน้าใสขึ้นเปร่งปลั่งขึ้น ดีใจมาก ??

ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?
51 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หน้าใสตอน4เดือนค่ะ ใสกริ๊งเลยเนียนมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวบ้าง รอลุ้นเดือนหน้าจ้า

ว้าววว ดีใจด้วยนะคะ แอบหวังของตัวเองอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ได้ลูกชายหน้าใสมากค่ะ ชอบแต่งตัวมากค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ หวังว่าจะได้ลูกสาวเช่นกัน รอลุ้นๆ

5y ago

เราโดนทุกคนพูดพนันกันว่าชายแน่ๆยังไงก็ผู้ชาย พอซาว ผญ 90% เลย จิ๊มิ๊เต็มจออัลตราซาวด์555555

ซาวด์มาเมื่อวานได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเเต่ยังไม่รู้เพศเลย

ดีใจด้วยค่ะอยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ได้ชายไม่โทรมไม่สิวจ้า