ขอบสอบถามค่ะ 🥰🥰

ไปซาวด์มาค่ะวันนี้แบบนี้ได้ ผช ใช้มั้ยค่ะ แล้วที่เขียน21 w และ 22w นั้นคืออายุครรภ์หรือค่ะ ตอนนี้ตามที่นับดูพึ่ง20+3wค่ะ นน 403กรัมใช่ป่ะค่ะ ใครดูแบบบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ขอบสอบถามค่ะ 🥰🥰
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์จะยึดจากการสาวครั้งแรกนะคะแม่