มีโอกาสที่จะเป็น ผู้ชายไหมคะ

ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่า น้องปิดไว้ น้องหันก้นให้ แต่ไม่เห็นจู๋ไม่เห็นรังไข่ หมอคาดว่าหน้าจะเป็น ผู้หญิง แบบนี้จะมีโอกาสเป็นผู้ชายไหมค่ะ

มีโอกาสที่จะเป็น ผู้ชายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแค่ "คาดเดา" เฉยๆ ก็ยังมีโอกาสค่ะ