รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ไปซาวด์น้องตอนอายุครรภ์22+6 น้องนอนท่าขวางและหุบขา หมอบอกน้องน่าจะเพศชาย แม่ๆท่านไหนดูออกบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไข่ชัดเลยค่ะ 😁🎉

ดูไม่ชัดเลยค่ะแม่