อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ทุกครั้งลูกชอบเอาเท้าขึ้นไปไว้ที่บริเวณหน้าเกือบทุกครั้งเลย ทั้งมือทั้งเท้าไปกองอยู่บริเวณหน้า ล่าสุดจะไปซาวด์4มิติก็ดูหน้าไม่ชัดเพราะเท้ากับมือบังหน้า แม่ๆคนไหนเคยซาวด์พบแบบนี้บ้างคะ ปกติใช่มั้ย ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องปกติค่ะ เด็กในครรภ์จะตัวอ่อนเป็นกุ้งเลยค่ะ อารมณ์เดียวกับเด็กที่คลอดออกมาแล้วชอบยกเท้าขึ้นมาดูดเลยค่ะแม่

ของเราเหมือนกัน ทั้งเท้าสองข้าง และศอกมาปิดหน้าไว้ แทบไม่เห็น

3y ago

โดนเซอร์ไพรส์ตอนคลอดที่เดียวไปเลยค่ะแบบนี้