5 สัปดาห์แต่ตรวจไม่เจอน้องปกติมั้ยคะ

ไปซาวด์ที่โรงพยาบาลแต่ตรวจเจอแต่ถุงกลัวท้องลมมากเลยค่ะ #5w1d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ เข้าใจคุณแม่เลย ซาวด์ตอน 5 วีคไม่เจอตัวน้อง เจอแต่ถุงเล็กๆ หมอนัดอีกทีตอน 9 วีค ตอนนั้นกังวลมากเหมือนกันค่ะ พอไปรอบ 2 เจอตัวน้องแล้วค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลมากไปนะคะ ช่วงนี้คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหารบำรุงครรภ์ และอย่าเครียดมากนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กมากเหมือนของบ้านนี้ค่ะเค้าเลยยังแอบอยู่ ให้เวลาน้องอีกหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ❤️

12mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ❤

อย่าเครียดนะเเม่บำรุงกินยาดื่มนมตามคำเเนะนำคุณหมอนะคะ รออีกประมาณ 7-8 w ถึงจะเห็นตัวน้องบ้านนี้ก็ไปฝากตอน 5 w เหมือนกัน นัดอีกที 12w แหนะกว่าจะเจอได้กัน ลุ้นเหมือนกันแต่ทำใจให้สบายๆ นะคะ ✌️♥️ #ท้องเเรก

ตอน5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงก็แอบกังวลอยู่นะคะหมอนัดไปอิกที9วีคเจอตัวน้องแล้วค่ะแม่อย่ากังวลนะคะตอนนั้นน้องยังตัวเล็กมากกกเลยเจอแต่ถุงไปรอบหน้าก็ได้เห็นตัวเล็กแล้วค่ะแม่😊

ซาวด์ครั้งแรกตอน6wค่ะ ท้องสอง เจอถุงครรภ์แต่ยังไม่เจอน้อง ไปเจออีกทีตอน9w ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ อายุครรภ์น้อยอาจจะยังมองไม่เห็นน้องนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ ตอนแรกกังวลมาก❤

ไม่ต้องกังวลนะคะ นี่ไปซาวด์ ก็เจอถุงลมอย่างเดียวเหมือนกัน 9 วีคนุ้นเลยค่ะ เจอน้องค่ะ เคยกังวลเหมือนกัน คุณแม่ทำจิตใจให้ผ่อนคลายนะคะ🥰

เป็นเหมือนกันจ้าตอนแรกๆเจอแต่ถุงตั้งครรภ์...ตอนนี้น้อง5เดือนจะ6แล้วจ้า...เดียวก็เจอน้องแม่ทำไจสบายๆทนรหน่อยน้องยังเล็กมากจ้า

คนแรก เจอครั้งแรกที่ไปตรวจเลย ตอน 6 วีค คนที่สองปัจจุบันนี้ ตรวจว่าท้องไปฝากตอน5วีคไม่เจอ มาเจออีกที 7วีคกว่าๆค่ะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

12mo ago

ไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอดเลยค่ะหมอนัดอีกที8วีคค่ะตอนนี้กังวลมากเลย

รอซาวด์อีกครั้งสัก8-9วีคคะแม่บ้านนี้ตอน5วีคก็เจอแต่ถุงเหมือนกันจ้าตอนนี้18วีคเห็นครบหมดแร้วจ้า

บ้านนี้ได้7สัปดาห์ถึงจะเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วก็ตัวอ่อนค่ะ แจ่คนอื่นไม่รู้ว่าเหมือนเรามั้ยนะคะ