มีแม่ๆบ้านไหน 36วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ

ไปซาวด์ที่โรงพยาบาล หมอบอกว่า น้องยังไม่กลับหัวเลย ส่งไปโรงพยาบาลใหญ่ก็ครบ37วีคกว่าๆ ถ้ายังไม่กลับต้องผ่าคลอด เพราะหมอบอกว่า น้อยคนที่เด็กจะกลับหัวเพราะน้องตัวใหญ่

1 ตอบกลับ

ของเรากลับตอน 37w ค่ะ

4y ago

คืองงอะค่ะว่าสรุป อายุครรภ์เท่าไรแน่