ไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคเสียกี่บาทคะ

ไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคเสียกี่บาทคะ วันที่23โรงบาลนัดแต่ไม่รู้เขาจะบกเพศไหม เพื่อเขาไม่บอกเพศว่าจะไปคลีนิคคะ 19วีค 2วัน คะ

8 ตอบกลับ

ถ้าเห็นเพศเขาก็บอกนะคะนอกซะจากน้องจะแอบไม่ให้เห็น 28นี้ก็นัดซาวด์ดูความผิดปกติ+เพศเหมือนกัน ซาวด์คลีนิคก็แล้วแต่คลีนิคด้วยบางที่500-700แบบธรรมดา ถ้า4มิติก็อีกราคานึง ถ้าน้องแอบก็เหมือนซาวด์ฟรี

บ้านนี้หมอนัดไปซาวด์ดูเพศที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ไปซาวด์รอบแรกน้องยังไม่ให้ดูและดิ้นไปมาด้วย บ้านนี้ยังไม่ได้เสียเงินค่าพวกนี้เลยค่ะ เสียแค่ค่ายาบำรุงจากที่หมอสั่งให้แค่30บาทเอง

4mo ago

หมอนัดวันที่23นี้คะ ถ้าไม่ได้ดูเพศให้ว่าจะไปคลีนิคคะ เดวจะลองถามหมอดูก่อนคะว่าตรวจรอบนี้เห็นเพศไหม

ซาวดูเพศปกติแค่500-600บาทคะ หรือแล้วแต่บางพื้นอาจจะราคาไม่ได้กัน แนะนำสัก4-5เดือนไปซาวจะได้ชัด

บ้านนี้ซาวด์เพศเลือกไปคลินีกค่ะ รพ.ส่วนมากหมอจะไม่บอกเพศลองสอบทราบคุณ​หมอแล้วค่ะ

ซาวเเบบเห็นน่า850 ซาวเเบบไม่เห้นน่ารู้เพศด้วยก้500 ค่ะ บ้านนี้ไปถามมากเเล้ว

ของเรารอบละ1200 ค่ะ 4มิติ แต่ถ้า3มิติ 700 ค่ะ

บ้านนี้1500คะแม่แล้วแต่คลีนิคคะ

บ้านนี้เสีย200ค่ะ

4mo ago

บอกว่ามาซาวด์ดูเพศลูกค่ะ