ท้องประมาน5-6สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลเข้มออก

ไปซาวด์ช่องคลอดหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก มีเลือดสีน้ำตาลออกด้วยแบบนี้อันตรายมั้ยคะ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม หนูต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แม่บ้านนี้เป็นแท้งคุกคามทั้ง 2 ท้อง ท้องแรกเสียน้องไปตอน 6-7 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าส่วนใหญ่ที่แท้งตอนท้องอ่อนขนาดนี้คือตัวอ่อนเค้ามีการปฏิสนธิที่ไม่ดีหรือมีบางอย่างผิดปกติมากๆ ธรรมชาติก็จะให้ร่างกายคุณแม่ขับออกมาเองค่ะ ท้องสองน้องรอด คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😭