#สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ไปซาวด์คุณหมอบอกได้ ผช สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จู๋น้องอยู่ตรงไหนค่ะ อีแม่มองแล้วมองอีก มองไม่ออกเลยค่ะ😂 #ทีมมกราคมจ้า🥰

#สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ในรูปกลมๆน่าจะหัวนะคะ ไม่มีจู๋เลยค่า

3y ago

อยากได้ลูกชายมากค่ะ กลัวจะได้กินแห้วจัง 5555 คนแรกก็ลูกสาวแล้ว